VIZIV Future Concept: Crossover tương lai của Subaru

Đây là lần đầu tiên, VIZIV Future Concept xuất hiện tại Đông Nam Á. VIZIV Future Concept sẽ là bản ý tưởng cho chiếc crossover hoàn toàn mới trong tương lai của hãng Subaru.

VIZIV Future Concept được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới nhất của hãng xe Subaru với đèn Led định vị hình chữ “C” trên cả đầu lẫn đuôi xe. Bên cạnh đó là lưới tản nhiệt đẹp mắt hình lục giác.

VIZIV Future Concept được các kỹ sư của hãng Subaru cho ra đời với mong muốn tạo ra một chiếc Crossover thực dụng. Kiểu dáng của xe vuông vắn và chắc nịch nhiều mảng khối tạo nên sự mạnh mẽ thể thao cho chiếc xe.
VIZIV Future Concept: Crossover tương lai của Subaru
Bên trong Subaru VIZIV Future Concept lại mang đậm hơi hướng của tương lai với màn hình cảm ứng có thể thay đổi kích thước dùng để điều chỉnh những tính năng giải trí, kết nối, điều hòa và định vị.

Subaru VIZIV Future Concept sử dụng công nghệ EyeSight dùng radar, cảm biến và camera để giám sát đường sá. Nhờ đó, VIZIV Future Concept có thể tự vận hành ở trên đường cao tốc mà không cần đến người lái. Ngoài ra, công nghệ EyeSight còn giúp tránh va chạm bằng cách phát hiện các chướng ngại vật trên đường và cho phép xe tự đỗ.
Subaru-Viziv-Concept-interior-view1.
Subaru VIZIV Future Concept sử dụng hệ dẫn động hybrid xăng-điện. Trong đó, động cơ I4, tăng áp, dung tích nhỏ được mượn từ mẫu xe Levorg Station Wagon. Động cơ kết hợp với một mô-tơ điện nhỏ gọn nằm trên trục sau. Sức mạnh truyền tới cầu trước thông qua hốp số tự động.

Hãy cùng ngắm nhìn chiếc Subaru VIZIV Future Concept tuyệt đẹp tại Bangkok Motor Show 2016.
VIZIV Future ConceptCrossover tương lai của SubaruVIZIV Future Concept: Crossover tương lai của SubaruVIZIV Future Concept: Crossover tương lai của SubaruVIZIV Future Concept: Crossover tương lai của SubaruVIZIV Future Concept: Crossover tương lai của SubaruVIZIV Future Concept: Crossover tương lai của Subaru
VIZIV Future Concept: Crossover tương lai của SubaruVIZIV Future Concept: Crossover tương lai của Subaru
VIZIV Future Concept: Crossover tương lai của SubaruVIZIV Future Concept: Crossover tương lai của SubaruVIZIV Future Concept: Crossover tương lai của SubaruVIZIV Future Concept: Crossover tương lai của Subarusubaru-viziv-future-concept-2015-tokyo-motor-show

 

 Theo otosaigon

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *