Subaru Impreza 2017 trình làng ấn tượng tại New York Motor Show 2016

Subaru Impreza 2017 trình làng ấn tượng tại New York Motor Show 2016

Thế hệ tiếp theo của mô hình nổi tiếng Subaru Impreza đã được giới thiệu tại New York Motor Show 2016 mô hình nhỏ gọn sedan 4 cửa và hatchback phiên bản được thiết kế lại với những đường nét ấn tượng, thiết kế thanh lịch làm cho mô hình này trông gần giống như các tính năng của chiếc xe hiệu suất cao như WRX và BRZ.


Thế hệ tiếp theo của mô hình nổi tiếng Subaru Impreza 2017 đã được giới thiệu tại New York Motor Show 2016 mô hình nhỏ gọn sedan 4 cửa và hatchback...
Những chiếc xe nhỏ gọn mới Subaru Impreza sẽ chia sẻ một khung xe mới với mô hình 4 cửa và sự khác sẽ được bán trong năm tới công ty, bao gồm cả một thế hệ mới XV, Liberty, Outback Forester. Các mô hình Impreza mới có một chút bề ngoài hơn so với thế hệ trước đó, chiều dài cơ sở và chiều dài cơ sở dài giúp ổn định của xe khi vào cua, cũng như không gian nội thất trong một ý nghĩa rộng hơn.

Hiện nay, thông tin và chi tiết kỹ thuật về các mô hình Subaru mới vẫn mở, nhưng trong tương lai gần tại, Impreza được trang bị với một cái nhìn hệ thống thông minh, động cơ boxer 4 xi-lanh và hệ thống dẫn động 4 bánh là một hãng hàng đầu tốt tại Nhật Bản.

Bài viết liên quan

Chia sẻ bài viết này

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *